ReadyPlanet.com
dot dot
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletwww.amulet.in.th
bulletwww.kumled.com
bulletwww.webdoober.com
bulletwww.mewmewland.com (สินค้าจากญี่ปุ่น)
bulletwww.mongkol-luck.com


TRUE MOVE
HAPPY
1-2 CALL


ความหมายของเลขศาสตร์

เลข 14  * ผู้ยิ่งใหญ่ เป็นเลขดีมาก ทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง สติปัญญาไหวพริบดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เลข 15  * ความสุนทรีมีปัญญาดี เป็นเลขดีมาก ทำให้มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร เป็นเลขที่ส่งกระแสสัมพันธ์ถึงกัน ทำให้มีปัญญาว่องไว ฉลาดเฉลียว เรียนรู้อะไรเข้าใจได้ไว จึงเรียกดาวคู่แห่งปัญญา ทำให้เป็นที่รักของผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา

เลข 19  *  ผู้เสวยสุข เป็นเลขดีมาก เหมาะสำหรับผู้ชาย ชอบศึกษาหาความรู้ ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่  หรือผู้มีอำนาจให้การช่วยเหลือ หมายเลขนำโชค ได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคมส่งผลดีให้กับชีวิต ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ (ไม่เหมาะสำหรับผู้หญิง)

เลข 23  *  ยอดเสน่ห์ เป็นเลขดี เหมาะสำหรับผู้หญิง จะมีผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุน ส่งผลทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี แต่บางคนอาจเป็นคนเจ้าชู้ได้เหมือนกัน มีเสน่ห์และมีคนชอบพอมากก็ได้ (ไม่เหมาะสำหรับผู้ชาย)

เลข 24  * สมบูรณ์สุข เป็นเลขดีมาก มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหาได้โดยง่าย และเป็นดาวการเงิน มีเพื่อนและบริวารมาก สติปัญญาดี เข้ากับคนได้ง่าย และได้รับความสุขในด้านความรัก เป็นหมายเลขที่ดีที่สุดเลขหนึ่ง 

เลข 32  * เสน่ห์แรง เป็นเลขดีปานกลาง เหมาะสำหรับผู้หญิง จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่อาจเจ้าชู้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

เลข 36  * ไม่ขาดเงินทองและความรัก เป็นเลขดีมาก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะความขยันหาเงิน ความรักสมหวังสดชื่น จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ มีสติปัญญาดี มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีมิตรสหายมาก

เลข 40  * ชอบเดินทาง เป็นเลขดี ส่งเสริมหนุนนำให้ได้รับความสำเร็จงดงามโดดเด่น ชะตาชีวิตสุขสบายดี ฐานะมั่นคงร่ำรวยดี จะมีชื่อเสียงลาภยศ ชอบเดินทาง เป็นนักธุรกิจที่เก็งกำไรได้ จะมีการวางแผนทางธุรกิจที่ดีเยี่ยม

เลข 41  * ความผูกพันกับต่างประเทศ เป็นเลขดีมาก จะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง สติปัญญาดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความสุขุมล้ำลึก ชองไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบ

เลข 42   * ดวงอุปถัมภ์ ช่วยเหลือสนับสนุน เป็นเลขดีมาก ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ เป็นที่รักและนับถือแก่คนทั่วไป เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ สุภาพ โรแมนติก มีโชคเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหาได้โดยง่ายและเป็นดาวการเงิน มีเพื่อนและบริวารมาก เพื่อนฝูงมักให้การอุปถัมภ์ ค้ำจุน เป็นที่รักของคนทั่วไป มีสติปัญญาดี

เลข 44   * ฝีปากดี เป็นดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความรุ่งโรจน์โชติช่วงน่าภาคภูมิ เลขนี้มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาสื่อสารเรื่องใดเป็นได้ดี เป็นคนเชื่อถือน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างวางแผน มีเสน่ห์และความกล้าใจใหญ่ แต่มีลูกดื้อแบบหัวชนฝาไม่ฟังใครได้เหมือนกัน ชะตาชีวิตสดใสรุ่งเรือง จะมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูคอบสนับสนุน เป็นดวงมีวาสนาหนุนนำ โดยทั่วไปจึงไม่ลำบาก

เลข 45   * เทพีแห่งโชค เป็นเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ การงานมั่นคงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคอยให้ความช่วยเหลือแบบไม่น่าเชื่อ ความรักราบรื่น ถนัดการพูดเจรจาหรือสั่งสอน จิตใจเยือกเย็น ไม่หวั่นไหว เลขนี้ให้ความมั่นคงในชีวิตดี

เลข 46   * การแสวงหา เป็นเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่บ่อยๆ สติปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชองแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ชีวิตพบกับความสำเร็จ มีความสุข สะดวกสบาย

เลข 50   * ความกระตือรือร้น เป็นเลขดีมาก จะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง สติปัญญาดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความสุขุมล้ำลึก ชองไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง

เลข 51   * ความสุขที่ได้มา เป็นเลขดีมาก ทำให้มีเสน่ห์และเป็นคู่มิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา เลข 1 และ 5 รวมกันได้ 6 ดาวศุภโชค โภคทรัพย์ เป็นหมายเลขที่โชคดีมาก จะได้รับพรอันประเสริฐ เป็นบุคคลที่มีความโชคดีเกี่ยวกับการเงิน เรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหาได้โดยง่าย

เลข 54   * ดวงดาวแห่งโชค เป็นเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี ปัญญาลึกซึ้ง เป็นนักปราชญ์ราชบัณฑิต พูดได้หลายเรื่องทั้งทางโลกและทางธรรม มีการสมาคมดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต

เลข 55   * เจริญก้าวหน้าและสุขสบาย ดาวพฤหัสบดีสองดวงส่งเสริมหนุนนำให้อยู่สุขสบายไม่ลำบาก ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต บ่งถึงจะทำให้ชีวิตก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีความเที่ยงตรง รักในคุณงามความดี ชอบทำบุญทำทาน มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิสิทธิ์ ชอบเดินทางไกล เกี่ยวข้องกับวต่างประเทศ เป็นเลขที่ดีเลขหนึ่ง

เลข 56   * มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี ส่งเสริมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข เป็นคนมีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนยอมรับนับถือกันมาก ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างจริงใจ มักเกี่ยวพันกับผู้คนในแวดวงหรูหรา ชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฎ มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ มักจะมีโชคในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลิน ความสำเร็จในชีวิตมาจากความเก่งกาจสามารถของตน และเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนคอยช่วยเหลือเรื่องการเงินไม่ขาด

เลข 59   * ยอดแห่งรหัสชีวิต เป็นเลขดีมาก มีดวงชะตาดี ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา ชะตาชีวิตรุ่งเรืองดี ทำอาชีพการงานใดก็จะเจริญก้าวหน้าได้เร็วมาก คิดทำการค้าขายก็ร่ำรวย ดวงมีทรัพย์มีลาภยศ มักเลื่อมในในสิ่งศักดิ์สิทธิ์เชื่อถือในศาสนา ในความเร้นลับ รักความยุติธรรม เชื่อเรื่องวิญญาณชอบในพิธีกรรม และโชคลาภต่างๆ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง

เลข 60   * มีโชคเรื่องการเงิน และความเพ้อฝัน เป็นเลขดีเลขหนึ่ง เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย ดวงศุภโชค โภคทรัพย์ เข้ากับคนได้ทุกระดับ จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน เป็นเลขแห่งศิลป์และความเพ้อฝัน รักสวยรักงาม อารมณ์ปราณีต ละเอียดละมัย ชอบสถานที่โอ่อ่า หรูหรา ดูดี ชะตาชีวิตโดยทั่วไปถือว่าดี มีความเป็นอยู่สุขสบาย มีชื่อเสียง ถ้าขยันทุ่มเทก็จะมั่งคั่งมาก

เลข 63   * มีเงิน ความรักและความสดชื่น เป็นเลขดีเป็นดาวคู่มิตรกันมีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะ ความขยันหาเงิน โดยไม่เลือกอาชีพ หนักเอาเบาสู้ ความรักสมหวังสดชื่น จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ สติปัญญาดี มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีหัวคิดค้น มีมิตรสหายมาก ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดี

เลข 64 * ชีวิตพบกับความสำเร็จ เป็นเลขดี ดาวศุกร์และดาวพุธส่งเสริมหนุนนำให้มีความรุ่งเรือง และมีความสุข ดวงมีโชคมีวาสนา ฐานะความเป็นอยู่สุขสบาย เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ชอบสนุนสนานร่าเริง พูดจาไพเราะ พูดแล้วทำให้คนอื่นสุขใจ เป็นที่ต้องใจเพศตรงข้าม เอาอกเอาใจเก่ง รักสวยรักงาม ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ระวังความเจ้าชู้และขี้โอ่ สุรุยสุร่ายมากเกินไป หาเงินง่ายแต่ใช้คล่อง จับจ่ายเก่ง การเงินไม่ขาดมือ

เลข 65   * คู่ทรัพย์คู่โชค มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและมีความก้าวหน้า มีความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขคู่ทรัพย์คู่โชค ทำอะไรก็สะดวกสบาย ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างดี มั่นคงในอนาคต ชะตาชีวิตรุ่งเรืองมีบุญพาวาสนาส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูสำเร็จง่ายดาย อุปสรรคมีน้อย มีผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง รักในศักดิ์ศรี หาเงินเก่ง ความรักก็สดใสสวยงาม

เลข 69   * เป็นเลขทั้งดีและร้าย มีเสน่ห์ และอาจประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน ดาวศุกร์และดาวเกตุหนุนนำให้ไม่เหนื่อยยากลำบากอะไรมากนัก สติปัญญาดี เรียนเก่ง เรียนรู้ไว เพื่อนฝูงรักใคร่ เพราะเป็นคนมีน้ำใจดี แต่มีความโดดเดี่ยว เหงาในใจ เป็นเลขกลับหัวกลับหาง บางครั้งก็ส่งผลร้ายให้หลงผิดได้ง่าย ยังดีที่มีผู้ใหญ่ที่เข้าใจคอยให้การอุปถัมภ์ค้ำชู

 

 Copyright © 2011 All Rights Reserved.
ตรวจสอบสถานะ EMS
^^simdede.com ยินดีรับใช้คะ^^ @@086-7050-668@@